L  ời đầu tiên, Công ty Hoá Mỹ Phẩm Thiên Long chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Công ty trong thời gian qua. Chính vì thế mà chúng tôi nghĩ rằng mình càng phải thông tin nhanh chóng và kịp thời đến quý khách hàng về tình hình hoạt động, kinh doanh, sản xuất, thông tin về sản phẩm, những mẫu mã mới để quý khách tiện lựa chọn cũng như liên hệ trực tuyến với chúng tôi đó là lý do mà Website thienlongco.com của chúng tôi ra đời. Sau đây cho phép chúng tôi được tự giới thiệu về mình.

Công ty Hoá Mỹ Phẩm Thiên Long chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở thị trường Việt Nam về các sản phẩm dùng phòng trong khách sạn, nhà hàng, văn phòng, tặng phẩm cao cấp, các sản phẩm in ấn với thiết kế độc đáo.

Với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc thiết bị đầy đủ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, cùng lực lượng nhân công đông đảo, chúng tôi tự tin để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Quý khách chọn Công ty Hoá Mỹ Phẩm Thiên Long của chúng tôi là Quý Vị Đã Chọn Được Sự Uy Tín - Chất Lượng – Nhanh Chóng – Giá Hợp Lý và Dịch Vụ Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.

Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi được thiết kế bao bì, in ấn logo, tên riêng của từng quý khách sạn, nhà hàng theo yêu cầu.

Sản phẩm dùng trong khách sạn

Đồ dùng trong khách sạn: bộ bàn chải, bộ dao cạo râu, chụp tóc (mũ tắm), bộ kim chỉ, dũa móng tay, tăm bông ráy tai, bông gòn tẩy trang, muối tắm, xà bông cục, xà bông bột, dầu gội đầu, dầu xả tóc, dầu tắm, kem dưỡng da, các loại khăn mặt, khăn lông, mướp tắm,...

Đồ dùng trong phòng ngủ: áo choàng, dép đi trong phòng, cây xỏ giày, bàn chải áo, xi đánh giày, miếng nỉ đánh giày,...

Các vật dụng khác: các loại móc áo gỗ, móc áo đứng, túi giặt nhựa, túi giặt vải, túi báo, bìa đặt phòng giả da, tệp ghi chú, viết bi bấm, viết cán dao, hộp khăn giấy,...

Sản phẩm dùng trong nhà hàng

Các loại bìa thực đơn, bìa tính tiền, khăn giấy, khăn vải, lót ly, chụp ly, cây ghim trái cây, cây khuấy thức uống, tăm, bao đũa, ống hút. Các loại hộp bánh, túi xách giấy, túi xách nhựa, khăn bàn,...

Văn phòng phẩm và các sản phẩm khác

Các loại biểu mẫu, chứng từ, bao thư, giấy viết thư, giấy tiêu đề, danh thiếp. Các loại brochure, poster, bướm quảng cáo. Các sản phẩm quà tặng, hộp quà cao cấp theo yêu cầu.

Cám ơn quý vị đã bỏ chút thời gian quý báu viếng thăm Website thienlongco.com của công ty chúng tôi. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

  • Giám Đốc
  • Phạm Văn Long
  • Công ty Hóa Mỹ Phẩm Thiên Long (Thiên Long CO.,LTD.)
  • Địa chỉ: 168/4 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 38628665 – Fax: 7948968
  • Xưởng Sản Xuất: 20/C80 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: www.thienlongco.com
  • Email: thienlong@thienlongco.com
  • Số GPĐK KD: 4101006646 Phạm Văn Long (Chủ Doanh Nghiệp)